Công Ty TNHH Chế Biến Gỗ Phương Trung

Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp và cửa gỗ công nghiệp. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đô thị ngày càng cao cũng như mong muốn mang sản phẩm chất lượng châu Âu đến với khách hàng tại Việt Nam, công ty chúng tôi là doanh nghiệp 100% vốn trong nước đầu tiên tại Việt Nam đầu tư vào dây chuyền sản xuất sàn gỗ công nghiệp.

Trên diện tích 18.000 m2 nhà xưởng tại khu công nghiệp Phố Nối A, thôn Yên Phú, xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên với công suất 200 bộ cửa/ ngày và từ 2 đến 2,5 triệu m2 sàn gỗ/năm, nhà máy sản xuất cửa gỗ công nghiệp và ván sàn cao cấp NEWSKY sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước và xuất khẩu.

Quá trình phát triển

Sản phẩm của chúng tôi

Sản phẩm sàn gỗ cao cấp NEWSKY

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, đã được cấp chứng chỉ “Chứng nhận chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu BS EN13329:2000” – Bộ tiêu chuẩn châu Âu ban hành về chất lượng sàn gỗ công nghiệp bao gồm hơn 20 chỉ tiêu, yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam.

vào cửa hàng

Bên cạnh sản phẩm ván sàn cao cấp đã được khách hàng tín nhiệm sử dụng, đã có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, chúng tôi còn được biết đến với dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp đã và đang được chúng tôi đầu tư phát triển mạnh. Với mong muốn mang lại cho mọi người một không gian sống an toàn và thẩm mỹ cao, chúng tôi đã cất công tìm tòi, thiết kế phát triển mẫu mã sản phẩm và nghiên cứu các phương pháp hiện đại nhất để áp dụng vào các sản phẩm cửa gỗ công nghiệp NEWSKY.

Cửa gỗ công nghiệp NEWSKY

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hơn 85% nguyên liệu được sử dụng là gỗ thiên nhiên đã qua xử lý, chúng tôi cũng cam kết không sử dụng các chất phụ gia độc hại như hoá chất có chứa kim loại nặng, clorua, pvb … hoặc các chất dioxin. Do đó, sản phẩm cửa gỗ công nghiệp NEWSKY thân thiện với môi trường và mang lại sự an tâm tuyệt đối với khách hàng.

Vào cửa hàng

Với năng lực quản lý hiện nay, chúng tôi sẽ đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ lắp đặt hoàn hảo, đó cũng là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi thể hiện phương châm hoạt động: “Chất lượng và sự thoả mãn của khách hàng quyết định sự tồn tại và phát triển bền vững”

Quá trình phát triển

2019

Newsky ra mắt sản phẩm mới là cửa gỗ công nghiệp gồm mẫu mã đa dạng, thẩm mỹ, chất lượng cao, thân thiện với môi trường, giá cả phù hợp. Sản phẩm cửa gỗ công nghiệp Newsky đã được Đối tác/Chủ Đẩu tư lớn Vingroup tin tưởng và sử dụng cho các công trình nhà ở thấp tầng, cao tầng và khách sạn cao cấp của mình.

2015 – 2019

Đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường Quốc tế, trong đó có: Nhật Bản, Hàn Quốc…

2013 – 2014

Cung cấp cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm vượt trội về chất lượng với giá cả hợp lý và dịch vụ lắp đặt hoàn hảo. Trong đó có rất nhiều khách hàng lớn như: Vingroup, Tập đoàn Việt – Gazprom, HUD, Tập đoàn Hoà Phát,..

2011

Sản phẩm sàn gỗ Newsky được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, đã được cấp chứng chỉ “Chứng nhận chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu BS EN13329:2000” – bộ tiêu chuẩn châu Âu ban hành về chất lượng sàn gỗ công nghiệp bao gồm hơn 20 chỉ tiêu, yêu cầu kỹ thuật – đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam.

2009

Thương hiệu Newsky chính thức được thành lập và đi vào hoạt động chính thức

Chứng chỉ

Sản phẩm sàn gỗ Newsky được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008, đã được cấp chứng chỉ “Chứng nhận chất lượng phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu BS EN13329:2000” – bộ tiêu chuẩn châu Âu ban hành về chất lượng sàn gỗ công nghiệp bao gồm hơn 20 chỉ tiêu, yêu cầu kỹ thuật – đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam

BS EN 13329:2016
BS EN 13329:2016
BS EN 13329:2016
BS EN 13329:2016
TCVN ISO 9001:2015
TCVN ISO 9001:2015

Hồ sơ năng lực