Lựa chọn ván sàn như thế nào?

Lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp như thế nào?

Nếu đây là lần đầu tiên bạn quyết định đầu tư cho sàn nhà của bạn bằng loại ván sàn gỗ công nghiệp của những nhà cung cấp đang có mặt trên thị trường, thì bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để giúp bạn có một sự lựa chọn tốt nhất. Việc tìm kiếm thông tin về những sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp tại trang web của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tìm thấy những lời khuyên hữu ích. Xin mời bạn hãy tiếp tục và cùng tìm hiểu về các thông tin quý giá đó.

Lựa chọn ván sàn

Khi lần đầu tiên được sở hữu một căn nhà, bên cạnh việc thiết kế, xây dựng, trang thiết bị nội thất… bạn chắc chắn cũng sẽ quan tâm đến những thông tin về vật liệu lát sàn. Trong số các loại vật liệu được ưa thích, ván sàn gỗ công nghiệp sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi giá cả cũng như các đặc tính vượt trội. Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin về các loại ván sàn gỗ công nghiệp bạn cũng cần kiểm tra cẩn thẩn về các dịch vụ mà nhà cung cấp có thể đem đến cho bạn trước khi quyết định đầu tư.

Sẽ là một sự đầu tư thích đáng về thời gian và công sức khi đi tham quan những gian hàng mẫu về nội thất, ván sàn… để có những lời khuyên tốt hơn về những sản phẩm được áp dụng những công nghệ mới nhất.

Thông qua việc tìm hiểu tại các showroom, bạn không nên chỉ chú trọng đến giá cả mà còn phải hiểu rõ chất lượng, độ dày của tấm ván, các thiết kế của loại ván sàn đó, tay nghề của thợ và còn nhiều yếu tố khác nữa.

Bạn nên tìm kiếm những nhà cung cấp tốt với đội ngũ thợ lành nghề, thân thiện và nhiệt tình với bạn.
Với những loại ván sàn tự nhiên sẽ rất khó bảo trì và cho chi phí cao bởi loại ván này rất dễ xước, bạc màu, lồi lõm thậm chí dính bẩn. Chính vì vậy các loại ván sàn gỗ công nghiệp trông vừa giống thật, cảm giác hệt như các loại sàn gỗ tự nhiên, lại vừa có tuổi thọ cao hơn và không yêu cầu bảo trì thường xuyên.

Lựa chọn đúng loại ván sàn gỗ công nghiệp sẽ thật đơn giản nếu bạn xác định được thời gian bạn sẽ ở trong ngôi nhà đó cũng như tần suất đi lại của các thành viên trong gia đình. Sẽ chẳng nghĩa lý gì khi đầu tư một loại sàn gỗ công nghiệp thật đắt trong khi bạn biết mình sẽ còn thay đổi chỗ ở vài lần nữa trong một tương lai gần bởi vì mọi người thường xuyên đổi lại sàn nhà khi dọn tới nơi ở mới.
Nếu bạn đang tìm loại ván sàn thích hợp cho phòng khách rộng thì loại ván sàn gỗ công nghiệp loại dầy (12mm) sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Với căn phòng nhiều người qua lại như phòng ăn thì ván sàn siêu chịu nước dành cho nhà tắm sẽ là sự lựa chọn của bạn bởi vì phòng ăn là nơi luôn ẩm ướt do vô tình bạn làm đổ nước ra sàn, hay đánh rơi dụng cụ nhà bếp như bát, đĩa.. Trong trường hợp này bạn nên chọn loại ván sàn chống trơn trượt và dễ dàng lau dọn… Hãy tham khảo thêm với các chuyên gia của chúng tôi.

Đặc biệt với công nghệ hèm khoá mới nhất click2click, không sử dụng keo khi ghép được giới thiệu gần đây, thì ván sàn sàn gỗ ép là sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn bởi dễ dàng thi công, và thuận tiện khi sửa chữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0913 539 044
Zalo / Facebook
Facebook Messenger
Zalo 0913 539 044
More